กลเม็ดเคล็ดลับและเทคนิควิดีโอเกมเพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้า

คุณชอบมีส่วนร่วมในวิดีโอเกมหรือไม่? ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้น เกมเมอร์ทุกวัยจำนวนมากมีส่วนร่วมในงานอดิเรกแสนสนุกนี้เพื่อคลายความกังวลในอดีต อย่างไรก็ตาม เครดิตฟรี200ล่าสุด มีองค์ประกอบเฉพาะของเกมที่คุณไม่ทราบ บทความนี้จะให้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับพวกเขา 

เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดอันดับเกมต่างๆ มีเกมที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กและคุณต้องหลีกเลี่ยง ทุกเกมมาพร้อมกับการให้คะแนน เช่น EC สำหรับทารกและเด็กเล็กถึง AO ซึ่งหมายถึงผู้ใหญ่เท่านั้น การทราบระดับการให้คะแนนมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณวางแผนที่จะซื้อเกมสำหรับเด็ก 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบแพลตฟอร์มก่อนที่จะซื้อเกมสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีคอมพิวเตอร์ที่สร้างโดย Apple จะไม่สามารถเล่นเกม PC บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณไม่ได้ให้ความสนใจ ข้อผิดพลาดนี้ทำได้ง่าย ใช้เวลาเพิ่มอีกสองสามนาทีในกระบวนการซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเล่นเกมรุ่นที่ถูกต้องหรือไม่ 

ความอดทนของคุณสามารถเป็นหุ้นส่วนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณเมื่อคุณซื้อวิดีโอเกม แม้ว่าเกมชั้นนำส่วนใหญ่จะเปิดตัวด้วยราคาระดับพรีเมียม แต่ค่าใช้จ่ายจะลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อเวลาผ่านไป การรอสองสามเดือนอาจส่งผลให้ประหยัดได้มาก นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับเวอร์ชันคุณภาพสูงขึ้น (รวมถึงแพ็คเสริม) หากคุณรอสักครู่ 

เมื่อลูกของคุณกำลังเข้าสู่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คุณอาจถูกล่อลวงให้ปล่อยให้เด็กเล่นด้วยตัวเองโดยมีผู้ดูแลเพียงเล็กน้อย เนื่องจากพวกเขาอายุมากขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำกัดระยะเวลาในการเล่น เนื่องจากเกมบางเกมสามารถดึงเด็กให้เล่นเป็นเวลานานได้ สิ่งนี้ไม่ดีสำหรับพวกเขา และมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะยืนกรานในการฝึกฝนการเล่นในปริมาณที่พอเหมาะ 

อย่าทิ้งวิดีโอเกมเก่าเหล่านั้น เป็นไปได้ที่จะทำเงินจากพวกเขา คุณสามารถนำเงินที่คุณได้รับจากการซื้อขายเกมเก่าไปเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อเกมใหม่ 

ปาร์ตี้กับวิดีโอ เด็ก ๆ ชอบเล่นวิดีโอเกมและพวกเขาจะสนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองโดยเน้นที่วิดีโอเกม เลือกระบบเกมที่ลูกของคุณชอบแล้วอบเค้กเพื่อเน้นเกม ตั้งค่าคอนโซลเกมเพื่อให้ลูกของคุณและเพื่อนของเขาสามารถเล่นกันเองได้ 

คุณอาจพิจารณาสมัครรับนิตยสารเกม ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ทราบว่ามีเกมใดบ้าง มีเกมที่เหมาะกับความสนใจและความสนใจทุกประเภท และนิตยสารสามารถเน้นเกมที่คุณต้องการเล่น วิธีนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาเกมที่คุณต้องการ 

หลังจากที่คุณได้วางแผนว่าจะให้บุตรหลานของคุณเล่นเกมได้นานแค่ไหนและบ่อยเพียงใด ให้สร้างกฎเกณฑ์เป็นลายลักษณ์อักษร วางกฎเหล่านี้ในที่ที่เห็นได้ชัดเจนและตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามกฎเหล่านี้บ่อยๆ หากคุณพบสถานการณ์ที่ลูกไม่เห็นด้วยกับคุณ ให้กลับไปที่กฎที่คุณมีก่อนกำหนด 

ในท้ายที่สุด คุณน่าจะเป็นแฟนตัวยงของวิดีโอเกม ถ้าคุณอยู่ในงานนี้ บางทีอาจเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณหรือเป็นกิจกรรมที่คุณทำในเวลาว่าง ไม่ว่าในกรณีใด คุณจะได้รับประโยชน์จากคำแนะนำจากบทความก่อนหน้านี้

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly